Toán 11 Tìm giới hạn

Mori Ran 680

Học sinh chăm học
Thành viên
17 Tháng mười 2017
307
244
124
18
Kon Tum
THPT Nguyễn Trãi

Attachments

  • 1646572050671.png
    1646572050671.png
    14.3 KB · Đọc: 12
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: 7 1 2 5

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,476
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
View attachment 204731
Mọi người ơi chỉ mình với làm sao tính giới hạn có trị tuyệt đối ạ. Mình cảm ơn nhiều ạ
Mori Ran 680Hàm [imath]f(x)=2|x|+1[/imath] là hàm liên tục nên giới hạn [imath]\lim _{x \to -1} (2|x|+1)=2|-1|+1=3[/imath] nhé.
Trong những bài toán có chứa giá trị tuyệt đối, nếu xuất hiện [imath]|A|[/imath] và [imath]A \to 0[/imath] thì ta chỉ cần xét [imath]A \to 0^+[/imath] và [imath]A \to 0^-[/imath] để phá được dấu giá trị tuyệt đối đồng thời tính giới hạn 2 bên nhé.
Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé. Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại topic này nha
https://diendan.hocmai.vn/threads/t...c-mon-danh-cho-ban-hoan-toan-mien-phi.827998/
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom