Các bạn ơi giúo mình với ạ Lim[(sinx+cosx)/(x^2+2x)] mình cảm ơn ạ
T tiểu ling nhi Học sinh Thành viên 8 Tháng hai 2018 35 9 21 22 Sơn La thpt gia phù 25 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúo mình với ạ Lim[(sinx+cosx)/(x^2+2x)] mình cảm ơn ạ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn ơi giúo mình với ạ Lim[(sinx+cosx)/(x^2+2x)] mình cảm ơn ạ
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 25 Tháng hai 2019 #2 nếu chỉ thế này thôi thì nó không phải là dạng vô định với mọi x, vậy thì bạn thế x vào là đc Reactions: tiểu ling nhi
Detulynguyen Học sinh chăm học Thành viên 27 Tháng bảy 2017 922 264 144 Tiền Giang Trường THPT Lưu Tấn Phát 3 Tháng ba 2019 #3 Sweetdream2202 said: nếu chỉ thế này thôi thì nó không phải là dạng vô định với mọi x, vậy thì bạn thế x vào là đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x ra dương vô cực thế thế nào ạ?..
Sweetdream2202 said: nếu chỉ thế này thôi thì nó không phải là dạng vô định với mọi x, vậy thì bạn thế x vào là đc Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x ra dương vô cực thế thế nào ạ?..
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,705 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 3 Tháng ba 2019 #4 Dùng định lý kẹp Ta có trị tuyệt đối lim đã cho nhỏ hơn [tex]\frac{\sqrt{2}}{x^2+2x}[/tex] mà khi x->+oo thì lim=0 => lim đã cho =0 Reactions: Detulynguyen and HacLong098
Dùng định lý kẹp Ta có trị tuyệt đối lim đã cho nhỏ hơn [tex]\frac{\sqrt{2}}{x^2+2x}[/tex] mà khi x->+oo thì lim=0 => lim đã cho =0