\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 21 Hà Nội Thpt Đan Phượng 2 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex]
Duyen Nguyen Học sinh chăm học Thành viên 24 Tháng năm 2017 595 235 124 Nam Định Trường THPT Trực Ninh B 2 Tháng một 2019 #2 Phuonghanhanh said: [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình mới học bài giới hạn hôm nay nên tính không chắc lắm. Mình tính ra là 0, còn kết quả của bạn là bao nhiêu... Reactions: Tuấn Nguyễn Nguyễn
Phuonghanhanh said: [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mình mới học bài giới hạn hôm nay nên tính không chắc lắm. Mình tính ra là 0, còn kết quả của bạn là bao nhiêu...
nghanh220@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng ba 2018 17 4 21 10 Tháng một 2019 #3 ra 0 là đúng rồi Duyen Nguyen said: Mình mới học bài giới hạn hôm nay nên tính không chắc lắm. Mình tính ra là 0, còn kết quả của bạn là bao nhiêu... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
ra 0 là đúng rồi Duyen Nguyen said: Mình mới học bài giới hạn hôm nay nên tính không chắc lắm. Mình tính ra là 0, còn kết quả của bạn là bao nhiêu... Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 10 Tháng một 2019 #4 Phuonghanhanh said: [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng phương pháp nhân liên hợp nhé. Reactions: Phuonghanhanh
Phuonghanhanh said: [tex]\frac{n-\sqrt[3]{n^3 +1}}{\sqrt{n^2 +1}-n}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bạn dùng phương pháp nhân liên hợp nhé.
Phuonghanhanh Học sinh mới Thành viên 24 Tháng sáu 2018 48 6 16 21 Hà Nội Thpt Đan Phượng 15 Tháng một 2019 #5 Thùy TThi said: Bạn dùng phương pháp nhân liên hợp nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân liên hợp của cả tử lẫn mẫu hả bạn? Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Bạn dùng phương pháp nhân liên hợp nhé. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nhân liên hợp của cả tử lẫn mẫu hả bạn?
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 15 Tháng một 2019 #6 Phuonghanhanh said: Nhân liên hợp của cả tử lẫn mẫu hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ, tại mình thấy nếu bỏ các số hạng bậc thấp thì biểu thức có dạng 0/0
Phuonghanhanh said: Nhân liên hợp của cả tử lẫn mẫu hả bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vâng ạ, tại mình thấy nếu bỏ các số hạng bậc thấp thì biểu thức có dạng 0/0