K
khunjck


Em có bài toán này mong thầy HOCMAI.TOANHOC giải đáp giúp em với ạ!!
Bài 1 : Cho hàm số: y = [TEX]x^3 - (m + 1).x^2 + (m-1).x^2 + (m-1).x + 1 [/TEX] (1)
2/ Tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt Ox tại 3 điểm phân biệt A,B,C trong đó A cố định còn B,C nằm về 2 phía khác nhau của đườngtron (T): [TEX]x^2 + y^2 = \frac{1}{4}[/TEX]
Đây là bài tập trong phần bài giảng của thầy Lê Bá Trần Phương. Em thấy đề bài này có vấn đề và lời giải của thầy không khớp nhau.Và cả bài 2 nữa thầy ...Em mong thầy giải đáp giùm em với ạ!!Em xin chân thành cảm ơn...
Bài 1 : Cho hàm số: y = [TEX]x^3 - (m + 1).x^2 + (m-1).x^2 + (m-1).x + 1 [/TEX] (1)
2/ Tìm m để đồ thị hàm số (1) cắt Ox tại 3 điểm phân biệt A,B,C trong đó A cố định còn B,C nằm về 2 phía khác nhau của đườngtron (T): [TEX]x^2 + y^2 = \frac{1}{4}[/TEX]
Đây là bài tập trong phần bài giảng của thầy Lê Bá Trần Phương. Em thấy đề bài này có vấn đề và lời giải của thầy không khớp nhau.Và cả bài 2 nữa thầy ...Em mong thầy giải đáp giùm em với ạ!!Em xin chân thành cảm ơn...