Toán 11 Tìm giao điểm của đường thẳng và mặt phẳng

Julie Aniee Nguyễn

Học sinh mới
Thành viên
19 Tháng chín 2019
47
7
6
20
Hải Dương
THPT Chu Văn An

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
Bài 1: cho S.ABCD, O là gđ của AC và BD. M,N,P lần lượt là các điểm trên SA,SB,SD. Tìm giao điểm của
a. SO và (MNP)
b. SC và (MNP)
a) Trong $mp(SBD)$: Gọi [tex]SO\cap NP=I\Rightarrow SO\cap (MNP)=I[/tex]
b) Trong $mp(SAC)$: Gọi [tex]MI\cap SC=K\Rightarrow SC\cap (MNP)=K[/tex]
 
Top Bottom