Bài này em tính ra 7,87%, đáp án D, xem hộ em có đúng không với ạ @phamthimai146
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 2 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này em tính ra 7,87%, đáp án D, xem hộ em có đúng không với ạ @phamthimai146
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Bài này em tính ra 7,87%, đáp án D, xem hộ em có đúng không với ạ @phamthimai146
Yorn SWAT Cựu TMod Hóa|Cựu PCN CLB Hóa học vui Thành viên 23 Tháng ba 2018 1,367 1,923 241 19 Thanh Hóa Trường THPT Triệu Sơn 4 2 Tháng năm 2020 #2 landghost said: View attachment 154567 Bài này em tính ra 7,87%, đáp án D, xem hộ em có đúng không với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A nhé. nHCl = 0.1 => mHCl = 3.65 g => C%HCl = ( 3.65/ ( 3.65 + 46.35 ) ) x 100% = 7.3 % Reactions: minhloveftu
landghost said: View attachment 154567 Bài này em tính ra 7,87%, đáp án D, xem hộ em có đúng không với ạ @phamthimai146 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A nhé. nHCl = 0.1 => mHCl = 3.65 g => C%HCl = ( 3.65/ ( 3.65 + 46.35 ) ) x 100% = 7.3 %