sin2x + mcosx - 4sinx - 2m = 0 mọi người giải giúp mình với
M minhphuong04020401@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười một 2019 4 0 1 30 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x + mcosx - 4sinx - 2m = 0 mọi người giải giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. sin2x + mcosx - 4sinx - 2m = 0 mọi người giải giúp mình với
T Tiến Phùng Cựu Cố vấn Toán Thành viên 27 Tháng mười 2018 3,742 3,706 561 Hà Nội Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội 30 Tháng mười một 2019 #2 [TEX](2sinx+m)(cosx-2)=0<=>sinx=-m/2[/TEX] Để pt có nghiệm thì [TEX]-1 \leq -m/2 \leq 1[/TEX] Reactions: Dora_Dora and minhphuong04020401@gmail.com