Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em câu 23 với ạ
Câu 23. Cho các số thực dương [imath]x, y[/imath] thỏa mãn: [imath]\log \dfrac{2 x+y}{x+3}=\dfrac{\sqrt[2022]{2-y}-\sqrt[2022]{x-1}}{2^{x}}[/imath]. Tim giá trị nhỏ nhất [imath]Q=4^{x}+4 y+\dfrac{4}{y^{2}}[/imath]
Câu 23. Cho các số thực dương [imath]x, y[/imath] thỏa mãn: [imath]\log \dfrac{2 x+y}{x+3}=\dfrac{\sqrt[2022]{2-y}-\sqrt[2022]{x-1}}{2^{x}}[/imath]. Tim giá trị nhỏ nhất [imath]Q=4^{x}+4 y+\dfrac{4}{y^{2}}[/imath]
Attachments
Last edited by a moderator: