Cho a,b > 0 thỏa mãn 2a+3b \leq 4 .Tìm Min Q=\frac{2002}{a}+\frac{2007}{b}+2996a-5501b
H hien.mnxt@gmail.com Học sinh mới Thành viên 28 Tháng năm 2020 1 0 1 28 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b > 0 thỏa mãn [tex]2a+3b \leq 4[/tex] .Tìm Min [tex]Q=\frac{2002}{a}+\frac{2007}{b}+2996a-5501b[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b > 0 thỏa mãn [tex]2a+3b \leq 4[/tex] .Tìm Min [tex]Q=\frac{2002}{a}+\frac{2007}{b}+2996a-5501b[/tex]
Lemon candy Học sinh tiến bộ Thành viên 28 Tháng tám 2019 472 1,528 156 Hà Nội そう 28 Tháng năm 2020 #2 hien.mnxt@gmail.com said: Cho a,b > 0 thỏa mãn [tex]2a+3b \leq 4[/tex] .Tìm Min [tex]Q=\frac{2002}{a}+\frac{2007}{b}+2996a-5501b[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nha bạn Attachments screenshot_1590680289.png 103.6 KB · Đọc: 51 Reactions: cyn-autumn
hien.mnxt@gmail.com said: Cho a,b > 0 thỏa mãn [tex]2a+3b \leq 4[/tex] .Tìm Min [tex]Q=\frac{2002}{a}+\frac{2007}{b}+2996a-5501b[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Tham khảo nha bạn