- 23 Tháng mười một 2019
- 4,605
- 12,670
- 1,021
- Nam Định
- In the sky
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp em bài này với:
a) Cho a+b=1. Tính giá trị của các biểu thức sau:
M=[tex]a^{3}+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b)[/tex]
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: M=x(x+1)([tex]x^2+x-4)[/tex]
c) Với x>3 tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức[tex]M=\frac{x^2+2x-9}{x-3}[/tex]

a) Cho a+b=1. Tính giá trị của các biểu thức sau:
M=[tex]a^{3}+b^3+3ab(a^2+b^2)+6a^2b^2(a+b)[/tex]
b) Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức: M=x(x+1)([tex]x^2+x-4)[/tex]
c) Với x>3 tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức[tex]M=\frac{x^2+2x-9}{x-3}[/tex]
