- 18 Tháng năm 2018
- 134
- 38
- 26
- 22
- Quảng Ngãi
- Trường THCS Nguyễn Nghiêm
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Trích đề thi học sinh giỏi toán lớp 10 năm 2018-2019
Cho a,b,c>0 thỏa mãn [tex]a^2+b^2+c^2+ab-2bc-2ca=0[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{c^2}{a^2+b^2}+\frac{c^2}{(a+b-c)^2}+\frac{\sqrt{ab}}{a+b}[/tex]
Cho a,b,c>0 thỏa mãn [tex]a^2+b^2+c^2+ab-2bc-2ca=0[/tex]
Tìm giá trị nhỏ nhất của biểu thức [tex]P=\frac{c^2}{a^2+b^2}+\frac{c^2}{(a+b-c)^2}+\frac{\sqrt{ab}}{a+b}[/tex]