Toán 9 Tìm giá trị nhỏ nhất, lớn nhất

Hoang P

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
150
164
46
Hưng Yên
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
đáp án sai rồi nhé, phần này là trắc nghiệm với mình cũng chọn đáp án 6 bị sai nên cần lời giải rõ ràng + đáp án
Vậy đáp án là bao nhieu bạn nhỉ và M=? m=? chứ 6 là đáp án đúng rồi á bạn
C1: bạn có thể dùng máy tính ấn
C2:Đây là hàm nghịch biến nên bạn có thể thay trực tiếp vào
 
  • Like
Reactions: Junery N

Hoang P

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
150
164
46
Hưng Yên
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
Vậy đáp án là bao nhieu bạn nhỉ và M=? m=? chứ 6 là đáp án đúng rồi á bạn
C1: bạn có thể dùng máy tính ấn
C2:Đây là hàm nghịch biến nên bạn có thể thay trực tiếp vào
đáp án 6 là sai bạn nhé, chỉ thấy câu đấy mình sai thôi chứ đáp án thì tịt vì chính mình cũng khoanh 6 sai
 

God of dragon

Học sinh chăm học
Thành viên
1 Tháng mười 2017
464
998
121
18
Ninh Bình
THPT Nho Quan B
đề khảo sát mà, đợi lát có điện thoại mình chụp nguyên đề bài lên cho
Mình cá chắc với bạn 6 là đáp án đúng luôn. Còn nếu bạn chưa học về BBT thì hay thử vẽ parabol này trên hệ trục tọa độ rồi đánh dấu vào 2 điểm -2 với -1 thì bạn sẽ hiểu tại sao
 

Hoang P

Học sinh
Thành viên
3 Tháng mười 2020
150
164
46
Hưng Yên
Hưng Yên
THPT Yên Mỹ
Mình cá chắc với bạn 6 là đáp án đúng luôn. Còn nếu bạn chưa học về BBT thì hay thử vẽ parabol này trên hệ trục tọa độ rồi đánh dấu vào 2 điểm -2 với -1 thì bạn sẽ hiểu tại sao
đề gốc đây nhé, vì đáp án chiều tối mai hình như mới có hay sao ý
 

Attachments

  • 20210416_222616.jpg
    20210416_222616.jpg
    126.5 KB · Đọc: 54
  • Like
Reactions: Hà Kiều Chinh

DABE Kawasaki

Học sinh
Thành viên
28 Tháng năm 2019
153
134
46
18
Hà Tĩnh
THCS Xuân Diệu
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: Lê Tự Đông
Top Bottom