Cho x,y > 0 thỏa mãn x - y = ln(2y/x+y) . Tìm giá trị nhỏ nhất của P = x + 2/{\sqrt{xy}}
ImBi Học sinh Thành viên 9 Tháng hai 2021 11 5 21 19 Hà Tĩnh THPT 6 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y > 0 thỏa mãn [math]x - y = ln(2y/x+y)[/math] . Tìm giá trị nhỏ nhất của P = [math]x + 2/{\sqrt{xy}}[/math]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x,y > 0 thỏa mãn [math]x - y = ln(2y/x+y)[/math] . Tìm giá trị nhỏ nhất của P = [math]x + 2/{\sqrt{xy}}[/math]