Toán 9 Tìm giá trị nhỏ nhất của $P$ với $x$ là số tự nhiên

nguyenbinhducdat

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2021
70
68
46
17
Kiên Giang
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 biểu thức [imath]A = \dfrac{\sqrt{x}}{\sqrt{x} - 3} + \dfrac{x + 9\sqrt{x}}{9-x}[/imath] và [imath]B = \dfrac{\sqrt{x} - 5}{\sqrt{x}}[/imath] với [imath]x >0; x \ne 9[/imath]
3) Đặt [imath]P =AB[/imath]. Tìm giá trị nhỏ nhất của [imath]P[/imath] với [imath]x[/imath] là số tự nhiên
Ảnh chụp Màn hình 2022-04-15 lúc 11.01.28 CH.png
em cảm ơn nhiều lắm
 
Last edited by a moderator:
  • Like
Reactions: chi254

chi254

Cựu Mod Toán
Thành viên
12 Tháng sáu 2015
3,306
3
4,628
774
Nghệ An
THPT Bắc Yên Thành
Last edited:

nguyenbinhducdat

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2021
70
68
46
17
Kiên Giang
cho em hỏi sao A=√x vậy ạ.
 
Top Bottom