A
antminh
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 1 :cho a,b,c > 0 thỏa mãn a+b+c = 1
Tìm min A = ($\frac{1}{ab}$-1)($\frac{1}{bc}$ 1)($\frac{1}{ca}$ -1)
Bài 2 : Cho a,b,c > 0
Tìm max A= $\frac{1}{\sqrt{ a^2 +b^2+c^2+1}}$ - $\frac{2}{(a+1)(b+1)(c+1)}$
Tìm min A = ($\frac{1}{ab}$-1)($\frac{1}{bc}$ 1)($\frac{1}{ca}$ -1)
Bài 2 : Cho a,b,c > 0
Tìm max A= $\frac{1}{\sqrt{ a^2 +b^2+c^2+1}}$ - $\frac{2}{(a+1)(b+1)(c+1)}$