mọi người giúp mình với
H hoaynguyet056@gmail.com Học sinh mới Thành viên 20 Tháng một 2020 6 2 6 25 Tháng một 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. mọi người giúp mình với
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 26 Tháng một 2020 #2 hoaynguyet056@gmail.com said: View attachment 142686 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol CO2 = 0,8 => mC = 9,6 Mol H2O = 1 => mH = 2 => m = mC + mH = 11,6 Reactions: Lindlar Catalyst and Cao Việt Hoàng
hoaynguyet056@gmail.com said: View attachment 142686 mọi người giúp mình với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Mol CO2 = 0,8 => mC = 9,6 Mol H2O = 1 => mH = 2 => m = mC + mH = 11,6