xác định m để pt x^2-15/4x+m=0 só hai nghiệm trong đó có 1 nghiệm là bình phương của nghiệm kia
T thuyc2traxuan@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2018 3 0 1 9 Tháng một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định m để pt x^2-15/4x+m=0 só hai nghiệm trong đó có 1 nghiệm là bình phương của nghiệm kia
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. xác định m để pt x^2-15/4x+m=0 só hai nghiệm trong đó có 1 nghiệm là bình phương của nghiệm kia
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 20 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 9 Tháng một 2019 #2 thuyc2traxuan@gmail.com said: xác định m để pt x^2-15/4x+m=0 só hai nghiệm trong đó có 1 nghiệm là bình phương của nghiệm kia Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (15/4)x hay 15/4x bạn
thuyc2traxuan@gmail.com said: xác định m để pt x^2-15/4x+m=0 só hai nghiệm trong đó có 1 nghiệm là bình phương của nghiệm kia Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (15/4)x hay 15/4x bạn
T thuyc2traxuan@gmail.com Học sinh mới Thành viên 2 Tháng mười hai 2018 3 0 1 9 Tháng một 2019 #3 pqhuysla97@gmail.com said: (15/4)x hay 15/4x bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... (15/4)x nha
Hieupq03 Học sinh chăm học Thành viên 20 Tháng bảy 2018 314 139 61 20 Sơn La Đại học Y Hà Nội- Phân hiệu Thanh Hóa 9 Tháng một 2019 #4 thuyc2traxuan@gmail.com said: (15/4)x nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy bạn giải denta>=0; giải hệ x1+ x2= -15/4 và x1=x2^2 và x1* x2= m
thuyc2traxuan@gmail.com said: (15/4)x nha Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vậy bạn giải denta>=0; giải hệ x1+ x2= -15/4 và x1=x2^2 và x1* x2= m