A
adrianalima
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi ng giúp e với =.=!
e xem bài giải rồi nhưng ko hiểu rõ lắm
mọi ng giải dùm e và nếu dc th2 giải thích giùm e lun,e xin cám ơn
cho hàm số y=2x^3 -3(2m+1)x^2 +6m(m+1)x +1
tìm m để hàm số đồng biến trên khoảng (2;+\infty)
e xem bài giải rồi nhưng ko hiểu rõ lắm
mọi ng giải dùm e và nếu dc th2 giải thích giùm e lun,e xin cám ơn
cho hàm số y=2x^3 -3(2m+1)x^2 +6m(m+1)x +1
tìm m để hàm số đồng biến trên khoảng (2;+\infty)