Tìm Giá trị lớn nhất của bài tập: A=-x^4+16x^2+12x-93.
phú ĐẠt Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng sáu 2021 153 435 61 15 Hà Nội trường học 10 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Giá trị lớn nhất của bài tập: A=-x^4+16x^2+12x-93. Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm Giá trị lớn nhất của bài tập: A=-x^4+16x^2+12x-93.
7 1 2 5 Cựu TMod Toán Thành viên 19 Tháng một 2019 6,871 11,476 1,141 Hà Tĩnh THPT Chuyên Hà Tĩnh 10 Tháng tám 2021 #2 [tex]A=-(x^2-9)^2-2(x-3)^2+6\leq 6[/tex] Dấu "=" xảy ra tại [TEX]x=3[/TEX] Last edited: 10 Tháng tám 2021 Reactions: kido2006