Tìm giá trị lớn nhất của A = (a+b)(\frac{1}{a^{3}+b} + \frac{1}{b^{3}+a}) - \frac{1}{ab}
nguyendinhlemanh Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2016 28 5 46 20 Thanh Hóa Ngoài đường 3 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của A = (a+b)([tex]\frac{1}{a^{3}+b} + \frac{1}{b^{3}+a}) - \frac{1}{ab}[/tex] Reactions: mỳ gói and Trần Tuyết Khả
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của A = (a+b)([tex]\frac{1}{a^{3}+b} + \frac{1}{b^{3}+a}) - \frac{1}{ab}[/tex]
Ann Lee Cựu Mod Toán Thành viên 14 Tháng tám 2017 1,782 2,981 459 Hưng Yên 3 Tháng bảy 2018 #2 nguyendinhlemanh said: Tìm giá trị lớn nhất của A = (a+b)([tex]\frac{1}{a^{3}+b} + \frac{1}{b^{3}+a}) - \frac{1}{ab}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có điều kiện cho $a$ và $b$ hở bạn? Reactions: mỳ gói, Nguyễn Hương Trà and realme427
nguyendinhlemanh said: Tìm giá trị lớn nhất của A = (a+b)([tex]\frac{1}{a^{3}+b} + \frac{1}{b^{3}+a}) - \frac{1}{ab}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Không có điều kiện cho $a$ và $b$ hở bạn?
nguyendinhlemanh Học sinh Thành viên 7 Tháng năm 2016 28 5 46 20 Thanh Hóa Ngoài đường 8 Tháng bảy 2018 #3 Ann Lee said: Không có điều kiện cho $a$ và $b$ hở bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình làm đc r
Ann Lee said: Không có điều kiện cho $a$ và $b$ hở bạn? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mình làm đc r