Tìm giá trị lớn nhất của A = x^{2}-x+1
STA QUY Học sinh Thành viên 29 Tháng sáu 2017 41 11 21 19 TP Hồ Chí Minh 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của A = [tex]x^{2}-x+1[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của A = [tex]x^{2}-x+1[/tex]
Dương Bii Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng sáu 2017 483 472 119 20 Thái Nguyên Vô gia cư :) 29 Tháng sáu 2017 #2 STA QUY said: Tìm giá trị lớn nhất của A = [tex]x^{2}-x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có Max - Nếu có Max phải thêm đk của biến
STA QUY said: Tìm giá trị lớn nhất của A = [tex]x^{2}-x+1[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài này không có Max - Nếu có Max phải thêm đk của biến