Giúp mình bài 1
N NguyễnHùng03 Học sinh Thành viên 16 Tháng bảy 2017 152 33 26 24 Hà Nội 20 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp mình bài 1
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 20 Tháng bảy 2018 #2 NguyễnHùng03 said: Giúp mình bài 1View attachment 66352 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ sinx+cosx= căn 2 cos(x-pi/4) =>- căn 2<=A<= căn2 b/B=1-2sin^2xcos^2x=1-1/2sin^2(2x) =>1/2<=B<=1
NguyễnHùng03 said: Giúp mình bài 1View attachment 66352 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... a/ sinx+cosx= căn 2 cos(x-pi/4) =>- căn 2<=A<= căn2 b/B=1-2sin^2xcos^2x=1-1/2sin^2(2x) =>1/2<=B<=1
Ye Ye Cây bút Truyện ngắn 2017|Thần tượng văn học Hội viên CLB Ngôn từ Thành viên 10 Tháng bảy 2017 2,064 2,347 434 Hà Nam NEU (Dream) 20 Tháng bảy 2018 #3