Tìm giá trị lớn nhất của y=10x\sqrt{9-x^2} :Tonton18
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 17 Tháng tám 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]y=10x\sqrt{9-x^2}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm giá trị lớn nhất của [tex]y=10x\sqrt{9-x^2}[/tex]
N Nguyễn Quế Sơn Học sinh chăm học Thành viên 17 Tháng năm 2019 413 474 76 19 Nghệ An Trường THCS BL 17 Tháng tám 2020 #2 Junery N said: Tìm giá trị lớn nhất của [tex]y=10x\sqrt{9-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]ĐK: -3\leq x\leq 3[/tex] [tex]y=10. x.\sqrt{9-x^{2}}\leq 10.\frac{x^{2}+9-x^{2}}{2}=45[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{3}{\sqrt{2}}[/tex] Last edited: 17 Tháng tám 2020 Reactions: Junery N
Junery N said: Tìm giá trị lớn nhất của [tex]y=10x\sqrt{9-x^2}[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]ĐK: -3\leq x\leq 3[/tex] [tex]y=10. x.\sqrt{9-x^{2}}\leq 10.\frac{x^{2}+9-x^{2}}{2}=45[/tex] Dấu "=" xảy ra khi [tex]x=\frac{3}{\sqrt{2}}[/tex]