hamy61 Học sinh mới 5 Tháng tư 2023 3 1 6 15 Hà Nội 13 Tháng tư 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = √x /√x +1 B= √x -1 / √x +1 Tìm x để b/a < 3/4 Reactions: cuduckien
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. A = √x /√x +1 B= √x -1 / √x +1 Tìm x để b/a < 3/4
C cuduckien Học sinh Thành viên 28 Tháng bảy 2022 201 133 46 Phú Thọ 14 Tháng tư 2023 #2 b/a =1-1/căn x<3/4 =>1/căn x>1/4 =>0<x<16 Upvote 0 Downvote