tìm m để h/s f(x)= 4x^2-4mx+m^2 -2m đạt GTNN=2 trên đoạn [-2:0]
Mai Hải Đăng Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tư 2017 145 41 69 20 Bình Định 28 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s f(x)= 4x^2-4mx+m^2 -2m đạt GTNN=2 trên đoạn [-2:0]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm m để h/s f(x)= 4x^2-4mx+m^2 -2m đạt GTNN=2 trên đoạn [-2:0]
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 28 Tháng tám 2018 #2 Mai Hải Đăng said: tìm m để h/s f(x)= 4x^2-4mx+m^2 -2m đạt GTNN=2 trên đoạn [-2:0] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 2 trường hợp : 1) m/2 thuộc đoạn [-2:0] 2) m/2 ko thuộc đoạn [-2:0] Reactions: mỳ gói
Mai Hải Đăng said: tìm m để h/s f(x)= 4x^2-4mx+m^2 -2m đạt GTNN=2 trên đoạn [-2:0] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét 2 trường hợp : 1) m/2 thuộc đoạn [-2:0] 2) m/2 ko thuộc đoạn [-2:0]