- 13 Tháng mười 2018
- 1,523
- 1,339
- 241
- 20
- Quảng Trị
- Trường TH&THCS Hải Ba
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1) Cho
và
. Tính E=
...................................................................................................
...................................................................................................
2) Biết 2a-b=7 , tính giá trị biểu thức:
...................................................................................................
...................................................................................................
3)Biết
và
Hãy tính:
...................................................................................................
...................................................................................................
HELP ME PLS
...................................................................................................
...................................................................................................
2) Biết 2a-b=7 , tính giá trị biểu thức:
...................................................................................................
...................................................................................................
3)Biết
Hãy tính:
...................................................................................................
...................................................................................................
HELP ME PLS