Toán 12 Tìm giá trị biểu thức $T=a^2+2b^2+3c^3$

tranthihuyen327@gmail.com

Học sinh mới
Thành viên
21 Tháng mười 2018
33
5
6
23
Hải Phòng
PT phan đăng lưu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

trong không gian vớ i hệ trục tọa độ Oxy cho A(1,2,-1) và mặt phẳng (P) có phương trình x+y+2z-13=0 mặt cầu (S) đi qua A tiếp xúc (P) và có bán kính nhỏ nhất điểm I(a,b,c) là tâm (S) tìm giá trị biểu thức T=a^2+2b^2+3c^3
A. 25 B.30 C.35 D.20
 
Top Bottom