Vật lí tìm gia tốc

Nhoc Leo

Học sinh chăm học
Thành viên
6 Tháng ba 2017
30
23
51
21
Thái Bình

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
21
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
một vật chuyển động thẳng biến đổi đều với vận tốc 18 km/h quãng đường vật đi được trong giây thứ 3 là 4,72m. tìm gia tốc của vật

làm ơn giúp em
cám ơn nhiều ạ
trong 3s vật đi đc
[tex]s=vot+\frac{1}{2}at^{2}[/tex] thay vo ,t ( vo đổi ra m/s)
trong 2s vật đi đc
[tex]s'=vot'+\frac{1}{2}at'^{2}[/tex]
s-s'=4,72 giải pt ra a
 
  • Like
Reactions: Nhoc Leo
Top Bottom