Vật lí 9 Tìm gia tốc của xe

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

ô tô thứ nhất chuyển động từ A về B mất 2h. trong nửa đoạn đường đầu v1=40km/h ; rong nửa đoạn đường sau v2=60km/h(trên mỗi đoạn coi nhưa cđtđ). cùng lúc ô tô thứ nhất qua A, ô tô thứ hai cđ ndđ khởi hành từ A cũng đi về B
a)Gia tốc a của xe thứ 2 bằng bao nhiêu để trên đoạn AB không lúc nào chúng có cùng vận tốc.
b)Gia tốc a của xe 2 bằng bao nhiêu để 2 xe có cùng tốc độ trung bình. trong trường hợp này thời điểm nào 2 ô tô có cùng vận tốc .
 
  • Like
Reactions: Park Jiyeon

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
ô tô thứ nhất chuyển động từ A về B mất 2h. trong nửa đoạn đường đầu v1=40km/h ; rong nửa đoạn đường sau v2=60km/h(trên mỗi đoạn coi nhưa cđtđ). cùng lúc ô tô thứ nhất qua A, ô tô thứ hai cđ ndđ khởi hành từ A cũng đi về B
a)Gia tốc a của xe thứ 2 bằng bao nhiêu để trên đoạn AB không lúc nào chúng có cùng vận tốc.
b)Gia tốc a của xe 2 bằng bao nhiêu để 2 xe có cùng tốc độ trung bình. trong trường hợp này thời điểm nào 2 ô tô có cùng vận tốc .
Vật lý 9 đã học gia tốc đâu bạn nhỉ?
Mà bạn post đề cẩn thận hơn chút để mọi người tiện hỗ trợ nhé! Thân!
 
  • Like
Reactions: Hoàng Long AZ

Đặng Quốc Khánh 10CA1

Học sinh tiến bộ
Thành viên
27 Tháng tám 2018
1,120
1,467
191
20
Hải Dương
THCS Phan Bội Châu
Lớp 9 chưa học gia tốc bạn ạ. bạn thi HSG ạ?Bạn có thể hỏi 1 số TMod Vật Lí của diễn đàn nhé
 

minhsssss

Học sinh chăm học
Thành viên
23 Tháng chín 2018
277
69
51
Tuyên Quang
phúc thịnh
khó quá jup vs
1,Dây tóc của 1 bóng đèn có điện trở là 60 om bằng vonfram có điện trở suất là 5,5.10^8 được quán thành dường đinh ốc đường kính mỗi vòng là 0,4mm trên 1 cm dài của đinh ốc là 5,2. tính tiết diện của day và đường kính của dây
 

Võ Thế Anh

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng chín 2017
462
251
91
19
Bình Phước
Trường THCS Phú Nghĩa
ô tô thứ nhất chuyển động từ A về B mất 2h. trong nửa đoạn đường đầu v1=40km/h ; rong nửa đoạn đường sau v2=60km/h(trên mỗi đoạn coi nhưa cđtđ). cùng lúc ô tô thứ nhất qua A, ô tô thứ hai cđ ndđ khởi hành từ A cũng đi về B
a)Gia tốc a của xe thứ 2 bằng bao nhiêu để trên đoạn AB không lúc nào chúng có cùng vận tốc.
b)Gia tốc a của xe 2 bằng bao nhiêu để 2 xe có cùng tốc độ trung bình. trong trường hợp này thời điểm nào 2 ô tô có cùng vận tốc .
Giúp với @Dương Minh Nhựt @Bút Bi Xanh @hocmai.kithuat @Trai Họ Nguyễn @Thu trang _2216 @trà nguyễn hữu nghĩa
 
Top Bottom