Vật lí 12 Tìm động năng của vật tại thời điểm t=1/3 s

L

LươngSơnBạc.

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một con lắc đơn khối lượng m=200g dd nhỏ với chu kì T=1s, quỹ đạo coi như đường thẳng với chiều dài 4cm. Chọn gốc thời gian lúc vật đi qua VTCB theo chiều dương. Tìm động năng của vật tại thời điểm t=1/3 s??
 

Dương Minh Nhựt

Cựu Phó nhóm Vật lí
Thành viên
29 Tháng sáu 2017
2,299
4,069
546
26
Cần Thơ
Đại Học Cần Thơ
Bai này bạn sử dụng đường tròn để giải quyết nha bạn, bạn làm thử xem nếu vẫn chưa được mình sẽ hỗ trợ bạn
 
Top Bottom