Mn ơi giúp mk câu 8 nha ( nó = rỗng nha)
Trần Thị Minh Anh Học sinh Thành viên 9 Tháng chín 2017 120 33 26 20 Bắc Ninh 24 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn ơi giúp mk câu 8 nha ( nó = rỗng nha)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn ơi giúp mk câu 8 nha ( nó = rỗng nha)
Ngoc Anhs Cựu TMod Toán Thành viên 4 Tháng năm 2019 5,482 3,916 646 21 Ha Noi Hà Nam trường thpt b bình lục 23 Tháng bảy 2019 #2 Trần Thị Minh Anh said: View attachment 95452 Mn ơi giúp mk câu 8 nha ( nó = rỗng nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A giao B = rỗng <=> hoặc m+2< -1 hoặc m>2 <=> [tex]m\in \left ( -\infty ;-3 \right )\cup (2;+\infty )[/tex]
Trần Thị Minh Anh said: View attachment 95452 Mn ơi giúp mk câu 8 nha ( nó = rỗng nha) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... A giao B = rỗng <=> hoặc m+2< -1 hoặc m>2 <=> [tex]m\in \left ( -\infty ;-3 \right )\cup (2;+\infty )[/tex]