Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư
Green Tea Banned Banned Thành viên 28 Tháng sáu 2018 784 281 101 22 Thừa Thiên Huế THPT Chi Lăng 14 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư Reactions: Toshiro Koyoshi
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư
Toshiro Koyoshi Bậc thầy Hóa học Thành viên 30 Tháng chín 2017 3,918 6,124 724 19 Hưng Yên Sao Hoả 14 Tháng bảy 2018 #2 a, Theo em nghĩ là khi tỉ lệ $x=y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y> 2x$ Reactions: Green Tea and NHOR
NHOR Cựu Mod Hóa Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 2,369 4,280 584 Quảng Trị École Primaire Supérieure 14 Tháng bảy 2018 #3 Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CO2 + 2 KOH = K2CO3 + H2O (1) y/2.......y..........y/2 CO2 + K2CO3 + H2O = 2KHCO3 (2) =) để có KHCO3 thì CO2 dư sau pư (1) để tiếp tục pư (2) =) x > y/2 =) y<2x Vậy với y<2x thì có KHCO3 b)Bazo dư, tức là chỉ xảy ra pư: CO2 + 2 KOH = K2CO3 + H2O (1) x ........ 2x =) y>2x vậy vs y>2x thì bazo dư Toshiro Koyoshi said: a, Theo em nghĩ là khi tỉ lệ $x=y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y> 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiếu bữa nay chăm dữ ta!!! Reactions: Green Tea, Vũ Lan Anh and Huỳnh Thanh Trúc
Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ dư Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CO2 + 2 KOH = K2CO3 + H2O (1) y/2.......y..........y/2 CO2 + K2CO3 + H2O = 2KHCO3 (2) =) để có KHCO3 thì CO2 dư sau pư (1) để tiếp tục pư (2) =) x > y/2 =) y<2x Vậy với y<2x thì có KHCO3 b)Bazo dư, tức là chỉ xảy ra pư: CO2 + 2 KOH = K2CO3 + H2O (1) x ........ 2x =) y>2x vậy vs y>2x thì bazo dư Toshiro Koyoshi said: a, Theo em nghĩ là khi tỉ lệ $x=y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y> 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hiếu bữa nay chăm dữ ta!!!
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 14 Tháng bảy 2018 #4 Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ Toshiro Koyoshi said: a, Theo em nghĩ là khi tỉ lệ $x=y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y> 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trường hợp này được không ? a, khi tỉ lệ $x > y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y > = 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Reactions: NHOR
Green Tea said: Cho x (mol) CO2 vào dd chứa y (mol) KOH thu đc dd A. Tìm đk của x,y để dd A: a) có KHCO3 b) Bazơ Toshiro Koyoshi said: a, Theo em nghĩ là khi tỉ lệ $x=y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y> 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trường hợp này được không ? a, khi tỉ lệ $x > y$ b, Tạo bất phương trình sẽ thu được điều kiện khi $y > = 2x$ Bấm để xem đầy đủ nội dung ...