Tìm đkxđ của biểu thức sau:
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 11 Tháng hai 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đkxđ của biểu thức sau:
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tìm đkxđ của biểu thức sau:
misoluto04@gmail.com Banned Banned Thành viên 19 Tháng sáu 2018 895 462 101 21 Hà Nội Good bye là xin chào... 11 Tháng hai 2019 #2 nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác -1
nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác -1
shorlochomevn@gmail.com Học sinh tiến bộ Thành viên 15 Tháng chín 2018 847 2,251 256 Bắc Ninh trường THCS Song Liễu 11 Tháng hai 2019 #3 nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác 1 Reactions: Vũ Lan Anh
nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... x khác 1
Vũ Lan Anh Học sinh gương mẫu Thành viên 9 Tháng sáu 2018 1,330 2,521 331 Thái Nguyên FBI-CIA 11 Tháng hai 2019 #4 nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét mẫu: 3x+(x-1)^2=3x+x^2-2x+1=x^2+x+1 do là biểu thức bình phương thiếu của 1 tổng->never âm=> không phải tìm đkxđ còn 1 cái còn lại bạn tự làm Reactions: shorlochomevn@gmail.com
nguyen van ut said: Tìm đkxđ của biểu thức sau:View attachment 101251 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... xét mẫu: 3x+(x-1)^2=3x+x^2-2x+1=x^2+x+1 do là biểu thức bình phương thiếu của 1 tổng->never âm=> không phải tìm đkxđ còn 1 cái còn lại bạn tự làm