- 21 Tháng chín 2019
- 1,962
- 3,052
- 396
- Bình Định
- Trường Trung học cơ sở Nhơn Hòa
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. Tìm số nguyên a để số hữu tỉ x = -101/a+7 là một số nguyên.
2. Tìm các số nguyên x để số hữu tỉ t = 3x-8/x-5 là một số nguyên
@HMF Toán học @Mộc Nhãn @iceghost @Nguyễn Chi Xuyên @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪
2. Tìm các số nguyên x để số hữu tỉ t = 3x-8/x-5 là một số nguyên
@HMF Toán học @Mộc Nhãn @iceghost @Nguyễn Chi Xuyên @The†FireᴥSwordᵛᶥᶯᶣ†††♥♥♥♪