Vật lí 9 Tìm điện trở

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ .
upload_2018-8-28_22-5-28-png.75312

UAB =20 V; R1=3[tex]\Omega[/tex] ; R3=[tex]1\Omega[/tex]; R5=2[tex]\Omega[/tex];Ra=0.
Khi K đóng,mở am-pe kế đều chỉ 1 A
Tìm R2,R4
@Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @sonnguyen05 @Trai Họ Nguyễn
 

Trai Họ Nguyễn

Học sinh tiêu biểu
Thành viên
27 Tháng hai 2017
3,619
3,889
718
22
Hải Dương
THPT Nguyễn Trãi
Cho mạch điện như hình vẽ .
upload_2018-8-28_22-5-28-png.75312

UAB =20 V; R1=3[tex]\Omega[/tex] ; R3=[tex]1\Omega[/tex]; R5=2[tex]\Omega[/tex];Ra=0.
Khi K đóng,mở am-pe kế đều chỉ 1 A
Tìm R2,R4
@Dương Minh Nhựt @trà nguyễn hữu nghĩa @sonnguyen05
cách lm thôi nhé
K mở
R5nt[(R1ntR3)//(R2ntR4)]
tính Ia =I2 theo ẩn R2 vs R4
K đóng
R5 nt(R1//R2)nt(R3//R4)
tính Ia' =I2 ( theo R2 R4 )
cho 2 pt 2 ẩn R2 vs R4 là giải đc r nhé
 

Hoàng Long AZ

Cựu Mod Vật lí
Thành viên
17 Tháng mười hai 2017
2,553
3,578
564
▶️ Hocmai Forum ◀️
anh giúp em tìm pt khi K đóng với, K mở em tính được R2 +R4=rồi JFBQ002230706013A
 
Top Bottom