tìm điện áp 2 đầu đoạn mạch

M

miumiu34

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

dòng điện xoay chiều cso cường độ i=2cos(100pi.t -pi/3) chạy qua 1 đoạn mạch gồm điện trở R, tụ C và cuộn cảm L mắc nối tiếp. cho biết R=100, C=50/pi.[TEX]10^{-6}[/TEX]F, L=1/pi H. khi điện áp 2 đầu tụ C là 200[TEX]\sqrt{2}[/TEX] V và đang tăng thì điện áp 2 đầu đoạn mạch là?
 
M

mjnktjen

từ C => Zc = 200
=> Uco = 400
khi Uc = 200 căn 2
=> i =
Zl =....
Z = .....
U = i*Z = .....
 
C

chiconemthoi365

bạn giải sao mà mình không hiểu vậy,cuối cùng đáp án là bao nhiêu vậy bạn.
 
Top Bottom