Toán 10 tìm điểm

heocon^^.^^

Học sinh mới
Thành viên
14 Tháng hai 2019
11
2
6
22
Hà Nội
THPT Đồng Quan
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

B1))) Cho hình vuông ABCD , M là trung điểm của BC , có : [tex]4\overrightarrow{CN}=\overrightarrow{CD}[/tex]
M(1;2),N(2;3/2) , A thuoc (delta) : y=x ,thì a^2+b^2 thuộc tập nào?
A) (-2;1)
B) (1;5)
C) (7;9)
D(-4;0)
..............
B2)))
cho hcn ABCD , M là td của BC , [tex]5\overrightarrow{AN}=\overrightarrow{AC}[/tex]
M(5;5) , N(4;2) , D thuoc (delta) x+y=10..tìm tọa độ điểm C??
....
B3)))
cho hthg vuông ABCD tại A,D. D(2;2) CD=2AB
hạ DH vg góc với AC , M(22/5;14/5) là trung điểm của HC. biết B thuộc(delta) :x+4=2y
tìm tọa độ điểm B??
 
Top Bottom