y= x^4 -(3m+2)x^2 +4m tìm m để (C) cat Ox tại. 4 diem A, B ,C , D (xA<xB<xC<xD) thỏa mãn BC=2AB
N nanaduong 13 Tháng bảy 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x^4 -(3m+2)x^2 +4m tìm m để (C) cat Ox tại. 4 diem A, B ,C , D (xA<xB<xC<xD) thỏa mãn BC=2AB
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. y= x^4 -(3m+2)x^2 +4m tìm m để (C) cat Ox tại. 4 diem A, B ,C , D (xA<xB<xC<xD) thỏa mãn BC=2AB