Cho tam giác ABC, tìm điểm M thỏa MA^2+CA^2=MB^2+CB^2
K KBietDatTen Học sinh mới Thành viên 2 Tháng chín 2017 33 7 6 21 Đồng Nai 15 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, tìm điểm M thỏa [tex]MA^2+CA^2=MB^2+CB^2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tam giác ABC, tìm điểm M thỏa [tex]MA^2+CA^2=MB^2+CB^2[/tex]