Giúp em bài này với @Đức Hải
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 20 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với @Đức Hải Reactions: Đức Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với @Đức Hải
Lê Văn Đạt 22 Học sinh chăm học Thành viên Test Thành viên 15 Tháng chín 2019 275 184 66 19 Hà Tĩnh THPT Cù Huy Cận 20 Tháng hai 2020 #2 Minh Minidora said: View attachment 144805 Giúp em bài này với @Đức Hải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{F_{1}}{d_{1}}=\frac{F_{2}}{d_{2}}[/tex] và d1+d2=0.3(m) giải hệ ta được d1 và d2 => khoảng cách d2= Reactions: Đức Hải and minhloveftu
Minh Minidora said: View attachment 144805 Giúp em bài này với @Đức Hải Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ta có [tex]\frac{F_{1}}{d_{1}}=\frac{F_{2}}{d_{2}}[/tex] và d1+d2=0.3(m) giải hệ ta được d1 và d2 => khoảng cách d2=