Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1, [tex]y= (x^{2}+3x-2)^{20}[/tex]
2, [tex]y=cot^{3}(2x+\frac{\pi }{4})[/tex]
3, [tex]y= sin^{4}\sqrt[2]{\pi -3x}[/tex]
4, [tex]y= x(2x-1)(3x+2)[/tex]
5, [tex]y=(a^{\frac{2}{3}}-b^{\frac{2}{3}})^{\frac{3}{2}}[/tex]
6, [tex]y=(x^{7}+x)^{2}[/tex]
2, [tex]y=cot^{3}(2x+\frac{\pi }{4})[/tex]
3, [tex]y= sin^{4}\sqrt[2]{\pi -3x}[/tex]
4, [tex]y= x(2x-1)(3x+2)[/tex]
5, [tex]y=(a^{\frac{2}{3}}-b^{\frac{2}{3}})^{\frac{3}{2}}[/tex]
6, [tex]y=(x^{7}+x)^{2}[/tex]