c)\ y=\frac{1+{tan}^23x}{1-{tan}^23x} cảm ơn các bạn đã xem nhé
C camtrang2k6 Học sinh mới Thành viên 14 Tháng ba 2022 10 7 6 18 Đắk Nông 18 Tháng ba 2022 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]c)\ y=\frac{1+{tan}^23x}{1-{tan}^23x}[/math]cảm ơn các bạn đã xem nhé Reactions: Alice_www
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [math]c)\ y=\frac{1+{tan}^23x}{1-{tan}^23x}[/math]cảm ơn các bạn đã xem nhé
Alice_www Cựu Mod Toán Thành viên 8 Tháng mười một 2021 1,806 4 2,216 316 Bà Rịa - Vũng Tàu 18 Tháng ba 2022 #2 camtrang2k6 said: [math]c)\ y=\frac{1+{tan}^23x}{1-{tan}^23x}[/math]cảm ơn các bạn đã xem nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... camtrang2k6 [imath]y=\dfrac{1}{\cos ^23x}:\left(1-\dfrac{\sin ^23x}{\cos ^23x}\right)=\dfrac{1}{\cos ^23x}:\dfrac{\cos^23x-\sin ^23x}{\cos^23x}=\dfrac{1}{\cos 6x}[/imath] [imath]\Rightarrow y'=\dfrac{6\sin 6x}{\cos^26x}[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng
camtrang2k6 said: [math]c)\ y=\frac{1+{tan}^23x}{1-{tan}^23x}[/math]cảm ơn các bạn đã xem nhé Bấm để xem đầy đủ nội dung ... camtrang2k6 [imath]y=\dfrac{1}{\cos ^23x}:\left(1-\dfrac{\sin ^23x}{\cos ^23x}\right)=\dfrac{1}{\cos ^23x}:\dfrac{\cos^23x-\sin ^23x}{\cos^23x}=\dfrac{1}{\cos 6x}[/imath] [imath]\Rightarrow y'=\dfrac{6\sin 6x}{\cos^26x}[/imath] Có gì khúc mắc em hỏi lại nhé Ngoài ra em tham khảo thêm tại Nguyên hàm - Tích phân và ứng dụng