Toán 12 tìm d

Quả táo nhỏ

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2020
86
36
21
TP Hồ Chí Minh
shhhh!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh bằng a . Tính khoảng cách d từ A'B' và B'D

A d=a[tex]\sqrt{6}[/tex]

B d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{6}[/tex]

C d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex]

D d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{3}[/tex]

p/s giải chi tiết giúp em với ạ xin cảm ơn nhiều
 

Quả táo nhỏ

Học sinh
Thành viên
13 Tháng chín 2020
86
36
21
TP Hồ Chí Minh
shhhh!
cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh bằng a . Tính khoảng cách d từ A'B' và B'D

A d=a[tex]\sqrt{6}[/tex]

B d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{6}[/tex]

C d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{2}[/tex]

D d=[tex]\frac{a\sqrt{6}}{3}[/tex]

p/s giải chi tiết giúp em với ạ xin cảm ơn nhiều
Em ghi sai đề ạ . đề đúng phải là
Cho hình lập phương ABCD.A'B'C'D' có cạnh bằng a . Tính khoảng cách d từ A'B và B'D
 
Top Bottom