Cho 0≤x;y≤1 thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị của P=xy
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 17 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0≤x;y≤1 thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị của P=xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho 0≤x;y≤1 thỏa mãn x+y=4xy. Tìm cực trị của P=xy
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 17 Tháng mười 2018 #2 Ta có:x+y=4xy suy ra (x+y)/4=xy Tìm Pminx+y)/4 >=1/2 . căn xy>=0 (Vì 0≤x;y≤1) suy ra Pmin=0.Dấu = xảy ra khi x=y=0 Còn Pmax chưa ra
Ta có:x+y=4xy suy ra (x+y)/4=xy Tìm Pminx+y)/4 >=1/2 . căn xy>=0 (Vì 0≤x;y≤1) suy ra Pmin=0.Dấu = xảy ra khi x=y=0 Còn Pmax chưa ra
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 18 Tháng mười 2018 #3 Minh Dora said: Ta có:x+y=4xy suy ra (x+y)/4=xy Tìm Pminx+y)/4 >=1/2 . căn xy>=0 (Vì 0≤x;y≤1) suy ra Pmin=0.Dấu = xảy ra khi x=y=0 Còn Pmax chưa ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao x+y/4 lại lớn hơn bằng 1/2
Minh Dora said: Ta có:x+y=4xy suy ra (x+y)/4=xy Tìm Pminx+y)/4 >=1/2 . căn xy>=0 (Vì 0≤x;y≤1) suy ra Pmin=0.Dấu = xảy ra khi x=y=0 Còn Pmax chưa ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sao x+y/4 lại lớn hơn bằng 1/2
nhung31 Học sinh Thành viên 11 Tháng mười hai 2017 50 66 46 20 Hưng Yên THCS Hải Triều 18 Tháng mười 2018 #4 Giúp vs.....................