Q
quynhkhanh96
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Ai pro định hướng giúp mình bài này với. Cám ơn nhiều nhé! 
1. Cho 0\leqy<x. Tìm GTNN của các biểu thức sau:
a) M = [tex]\mathit{x}[/tex]+[tex]\frac{4}{/frac([tex]\mathit{x}[/tex]-[tex]\mathit{y}[/tex])([tex]\mathit{y}[/tex]+1)^2
b) M = [tex]\mathit{x}[/tex]+[tex]\frac{4}{/frac([tex]\mathit{x}[/tex]-[tex]\mathit{y}[/tex])([tex]\mathit{y}[/tex]+1)^4
1. Cho 0\leqy<x. Tìm GTNN của các biểu thức sau:
a) M = [tex]\mathit{x}[/tex]+[tex]\frac{4}{/frac([tex]\mathit{x}[/tex]-[tex]\mathit{y}[/tex])([tex]\mathit{y}[/tex]+1)^2
b) M = [tex]\mathit{x}[/tex]+[tex]\frac{4}{/frac([tex]\mathit{x}[/tex]-[tex]\mathit{y}[/tex])([tex]\mathit{y}[/tex]+1)^4