tìm cực trị của hàm số y=1/2(1+cos6x) help me!!
P phuong191120 Banned Banned Thành viên 20 Tháng bảy 2017 19 3 21 23 Gia Lai 17 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm cực trị của hàm số y=1/2(1+cos6x) help me!!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. tìm cực trị của hàm số y=1/2(1+cos6x) help me!!
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 18 Tháng chín 2017 #2 phuong191120 said: tìm cực trị của hàm số y=1/2(1+cos6x) help me!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết đề bạn viết như thế nào: [TEX]y= \frac{1}{2} (1+cos6x)[/TEX] ta có: [TEX] 0 \le 1+cos6x \le 2[/TEX] [TEX]\rightarrow 0 \le y \le 1[/TEX] Reactions: phuong191120
phuong191120 said: tìm cực trị của hàm số y=1/2(1+cos6x) help me!! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không biết đề bạn viết như thế nào: [TEX]y= \frac{1}{2} (1+cos6x)[/TEX] ta có: [TEX] 0 \le 1+cos6x \le 2[/TEX] [TEX]\rightarrow 0 \le y \le 1[/TEX]
P phuong191120 Banned Banned Thành viên 20 Tháng bảy 2017 19 3 21 23 Gia Lai 19 Tháng chín 2017 #3 bạn trình bày rõ hơn dk,nhanh wa mk ko hiểu
huuthuyenrop2 Học sinh tiến bộ Thành viên 18 Tháng tư 2013 1,959 265 196 24 Phú Yên 20 Tháng chín 2017 #4 —1< cosx < 1 a câu '......