Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Học với học Học sinh chăm học Thành viên 29 Tháng mười một 2019 395 122 61 20 TP Hồ Chí Minh Nguyễn Công Trứ 27 Tháng mười hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiều
Tgh an an Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng chín 2019 281 55 51 Bạc Liêu Ba tri 27 Tháng mười hai 2020 #2 Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 170287 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi CT CxHy Vc=Vco2=80 =>x=80/20=4 Vh2o=20+120-80=60 => Vh=2.Vh2o=120 =>y=120/20=6 => C4H6 Reactions: Học với học
Học với học said: Mọi người ơi giải giúp mình bài này với mình đang cần gấp cảm ơn mọi người nhiềuView attachment 170287 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Gọi CT CxHy Vc=Vco2=80 =>x=80/20=4 Vh2o=20+120-80=60 => Vh=2.Vh2o=120 =>y=120/20=6 => C4H6
P phamthimai146 Học sinh xuất sắc Thành viên TV ấn tượng nhất 2017 18 Tháng năm 2012 6,471 5,266 1,049 30 27 Tháng mười hai 2020 #3 Tgh an an said: Gọi CT CxHy Vc=Vco2=80 =>x=80/20=4 Vh2o=20+120-80=60 => Vh=2.Vh2o=120 =>y=120/20=6 => C4H6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai, Không có định luật bảo toàn thể tích => sai công thức V O2 = 20*(x + y/4) = 120 => y = 8 Reactions: Nguyễn Linh_2006 and Học với học
Tgh an an said: Gọi CT CxHy Vc=Vco2=80 =>x=80/20=4 Vh2o=20+120-80=60 => Vh=2.Vh2o=120 =>y=120/20=6 => C4H6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Sai, Không có định luật bảo toàn thể tích => sai công thức V O2 = 20*(x + y/4) = 120 => y = 8