Một hidrocacbon có công thức C2nH5n. Hãy biện luận tìm công thức phân tử hidrocacbon
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hidrocacbon có công thức C2nH5n. Hãy biện luận tìm công thức phân tử hidrocacbon
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Một hidrocacbon có công thức C2nH5n. Hãy biện luận tìm công thức phân tử hidrocacbon
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 4 Tháng ba 2019 #2 Minh Minidora said: Một hidrocacbon có công thức C2nH5n. Hãy biện luận tìm công thức phân tử hidrocacbon Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK về số H trong Hidrôcacbon 5n<=2.2n+2 suy ra n<=2 n=1 CTPT:C2H5(Loại) n=2 CTPT:C4H10(TM) Vậy.....
Minh Minidora said: Một hidrocacbon có công thức C2nH5n. Hãy biện luận tìm công thức phân tử hidrocacbon Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ĐK về số H trong Hidrôcacbon 5n<=2.2n+2 suy ra n<=2 n=1 CTPT:C2H5(Loại) n=2 CTPT:C4H10(TM) Vậy.....
M minhloveftu Học sinh tiêu biểu Thành viên 15 Tháng một 2019 3,097 2,567 501 Quảng Trị Trường Đời 4 Tháng ba 2019 #3 Minh Dora said: ĐK về số H trong Hidrôcacbon 5n<=2.2n+2 suy ra n<=2 n=1 CTPT:C2H5(Loại) n=2 CTPT:C4H10(TM) Vậy..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5n<=2.2n+2 giải thích hộ cái điều kiện này với
Minh Dora said: ĐK về số H trong Hidrôcacbon 5n<=2.2n+2 suy ra n<=2 n=1 CTPT:C2H5(Loại) n=2 CTPT:C4H10(TM) Vậy..... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 5n<=2.2n+2 giải thích hộ cái điều kiện này với
Minh Dora Siêu sao Hóa học Thành viên 5 Tháng chín 2017 1,751 1,638 276 Thanh Hóa Ở đâu đó 4 Tháng ba 2019 #4 Minh Minidora said: 5n<=2.2n+2 giải thích hộ cái điều kiện này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong các Hidrocacbon có nC thì ankan(CTHH:CnH2n+2) có nhiều H nhất vì toàn bộ liên kết là liên kết đơn Vậy nên có mối quan hệ giữa số H tối đa trong hiđrôcacbon(CxHy) là y<=2x+2
Minh Minidora said: 5n<=2.2n+2 giải thích hộ cái điều kiện này với Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Trong các Hidrocacbon có nC thì ankan(CTHH:CnH2n+2) có nhiều H nhất vì toàn bộ liên kết là liên kết đơn Vậy nên có mối quan hệ giữa số H tối đa trong hiđrôcacbon(CxHy) là y<=2x+2