@Isla Chemistry Giúp e với ạ :(((
Aya Nishinami Học sinh Thành viên 19 Tháng tám 2018 129 121 46 Quảng Nam THCS Trần Phú 4 Tháng ba 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Isla Chemistry Giúp e với ạ ((
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. @Isla Chemistry Giúp e với ạ ((
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 4 Tháng ba 2019 #2 mình chỉ biết làm câu 3 thôi( bởi vì câu3 quá dễ rồi> gọi cttq của oxit lưu huỳnh là SOx M SOx=32+16*x=80->x=3->ct :SO3
mình chỉ biết làm câu 3 thôi( bởi vì câu3 quá dễ rồi> gọi cttq của oxit lưu huỳnh là SOx M SOx=32+16*x=80->x=3->ct :SO3