tìm ctpt

N

nguyencat92

C8H13O2Na
minh nhầm nha sorry axit 1chức hu hu hu,dập đầu
 
Last edited by a moderator:
N

nuilua_giuahanoi

nhưng mà mỗi Na cho vào thế 1 H mà! tăng thì chỉ tăng 22 thui! sao tăng 23 đc mà bạn trừ 23 hay quá vậy????
! mà sao bạn biết là axit 2 chức hay vậy??? mò hả?????
giúp mình đi!
 
Last edited by a moderator:
Q

quynhan251102

n axit=n muối=0.1mol
=>M muối =164
Ct axit:R(COOH)n=>muối: R(COONa)n
ta có : R+67n =164
n=1=>CT:axit C7H13COOH
n=2=>R=30=>loại
 
B

bunny147

Quynhan coi lại thử, đề bài cho axit no mà cậu .
Không biết cái đề có vấn đề gì không , hay là axit tạp chức nhỉ ? Bạn gõ nguyên xi cái đề lên xem thử dc không ?
 
Top Bottom